Banner XML

Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty

03/01/2020

Ngày 28/12/2019, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty Cổ phần Xây lắp Xuân Mai đã tổ chức buổi lể kỷ niệm tại Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa (số 8 đường Quang Trung, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông). Tham dự tiệc sinh nhật lần thứ 10 của Công ty có Hội đồng quản trị; Ban lãnh đạo Công ty; Các khách mời trong hệ thống Xuanmaicorp, các khách hàng đối tác và tập thể CBCNV của Công ty.

Mỗi một năm qua đi, mỗi người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Công ty Cổ phần Xây lắp Xuân Mai cũng vậy, 10 năm qua, mỗi một thành viên công ty đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.


Sau 10 năm, với mỗi con người XML đó là một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn, 10 năm tất cả mọi người cùng chung vai sát cánh không kể khó khăn để cùng hoàn thành mục tiêu chung đó là “Uy tín - Chất lượng - An toàn và Hiệu quả cho mỗi công trình”. 10 năm, Công ty XML đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV và những người đồng nghiệp giờ đây như là những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình.

Buổi lễ kỷ niệm sinh nhật của công ty được diễn ra ấm cúng, không khí như một đại gia đình. Toàn thể công ty đã cùng nhau tham dự một bữa tiệc chúc mừng công ty bước sang một trang sử mới, hành trình 10 năm vươn tầm cao mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:


Ban lãnh đạo công ty
Đội ngũ cán bộ công nhân viên công trườngKhông khí buổi lễ


Khen thưởng cá nhân xuất sắc trong năm 2019

Ban lãnh đạo bật sâm panh khai tiệc

Trao phẩn thưởng may mắn


Ban lãnh đạo công ty và khách mời

Chủ đề liên quanThông tin dự án

Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia

Huyện Thạch Thất - Thành phố Hà Nội

Tòa C2 và Công viên trung tâm (TTT)

Đường Nguyễn Văn Linh-Quận 7

Tòa HR3 dự án Tân Thuận Tây

Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7


top