Banner XML

Công ty XML hỗ trợ người lao động trong đợt giãn cách xã hội

18/08/2021

Hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Xây Lắp Xuân Mai (XML) có 02 cụm dự án lớn đang trong quá trình thi công đó là cụm Dự án Rosetown và Dự án Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín.

Trong tình hình giãn cách xã hội trong thời gian dài kể từ ngày 23/07 cho đến nay, và có thể kéo dài trong thời gian tới, nhận thấy sự khó khăn trong đời sống của người lao động, cụ thể là các tổ đội thi công trực tiếp và đội ngũ cán bộ kỹ thuật tại các dự án, Ban lãnh đạo công ty XML đã quyết định hỗ trợ tiền ăn trong thời gian giãn cách theo chị thị 16 của UBND thành phố Hà Nội. Những suất ăn miễn phí dành cho người lao động đã làm ấm lòng cả người cho và người nhận, nâng cao tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.


Mặt khác, trong giai đoạn đầu tháng 07 năm 2021, hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và nhà nước trong việc ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19, Ban lãnh đạo công ty cũng với cán bộ công nhân viên đã có buổi hưởng ứng đóng góp, chia sẻ với ngân sách nhà nước nhằm phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu vắc xin, nghiên cứu, sản xuất vắc xin trong nước và sử dụng vắc xin phòng COVID-19 cho người dân.


Chủ đề liên quanThông tin dự án

Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia

Huyện Thạch Thất - Thành phố Hà Nội

Tòa C2 và Công viên trung tâm (TTT)

Đường Nguyễn Văn Linh-Quận 7

Tòa HR3 dự án Tân Thuận Tây

Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7


top