Banner XML

Hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng Xây dựng số 1

28/04/2018

Ngày 26/04/2018, Công ty Cổ phần Xây lắp Xuân Mai (XML) và Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã ký “Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực” giữa hai đơn vị.

Sinh viên tốt nghiệp để rồi thất nghiệp vì thiếu kỹ năng, hoặc doanh nghiệp tuyển nhân sự phải bỏ thêm chi phí ra để đào tạo trước khi sử dụng đây là một sự lãng phí đối với các doanh nghiệp tuyển dụng lao động. Nhưng làm thế nào để giải quyết vấn đề này? câu trả lời có lẽ không ai còn xa lạ đó là: Gắn kết chặt chẽ đào tạo giữa Nhà trường và Doanh nghiệp.

Chính vì lẽ đó, sau khi xem xét các điều kiện và khả năng hợp tác trong thời gian tới, Công ty XML và Trường cao đẳng Xây dựng số 1 đã ký kết biên bản ghi nhớ là cơ sở để phối hợp trong đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực giữa hai đơn vị.

Nội dung chính của biên bản:

  • Công ty XML căn cứ nhu cầu sử dụng nhân lực tuyển dụng sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp về làm việc tại công ty và tạo điều kiện cho giảng viên, giáo viên, học sinh nhà trường thực tập, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới …
  • Nhà trường đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Xây dựng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của công ty và tạo điều kiện cho Công ty trực tiếp phỏng vấn, tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường.

Một số hình ảnh trong buổi kí kết:Chủ đề liên quanThông tin dự án

Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia

Huyện Thạch Thất - Thành phố Hà Nội

Tòa C2 và Công viên trung tâm (TTT)

Đường Nguyễn Văn Linh-Quận 7

Tòa HR3 dự án Tân Thuận Tây

Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7


top