Banner XML

XUANMAICORP đón tiếp Thủ tướng đến thăm và làm việc tại dự án NIC

06/03/2023

Chiều 4/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, làm việc tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
Cùng đi có Đại tướng Phan Văn Giang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung; lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và thành phố Hà Nội.

Khối nhà làm việc tại Trung tâm đổi mới sáng tạo sau khi hoàn thiện (phối cảnh)

Trong chuyến tham quan Dự án, Thủ tướng và Đoàn Công tác đã đến tham quan Khối nhà làm việc và nhà sự kiện tại Dự án, gặp gỡ và động viên Nhà thầu, người lao động đang tham gia thi công tại đây.
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với CBCNV XUANMAICORP tại khối nhà VP NIC

 Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Xuân mai với vai trò Tổng thầu liên danh và cũng là Nhà thầu thi công trực tiếp, cung cấp lắp đặt thiết bị cho hạng mục Khối nhà làm việc. Được sự tin tưởng của Chủ Đầu tư, XUANMAICORP tiếp tục được chọn là Tổng thầu cho hạng mục tiếp theo của Dự án: Nhà sự kiện. Các hạng mục XUANMAICORP thi công được Chủ đầu tư khen ngợi về chất lượng, tiến độ và tính mỹ thuật cao. Công trình đang gấp rút thi công, hoàn thiện để bàn giao cho Chủ đầu tư đúng kỳ hạn.
 
Khối nhà làm việc và nhà sự kiện có tổng diện tích 34.000m2 với 6 tầng nổi, được thiết kế hình cánh chim tung cánh, biểu tượng của Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc Gia.

Khi hoàn thành, đây là nơi tập trung các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo trong nước và quốc tế, các phòng thí nghiệm, văn phòng của các tập đoàn lớn, đồng thời là nơi làm việc của các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu trong nước và quốc tế.Hạng mục đang gấp rút thi công, hoàn thiện để bàn giao Chủ đầu tư

Tại buổi gặp gỡ, Thủ tướng yêu cầu Chủ đầu tư, nhà thầu tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công phối hợp đẩy nhanh tiến độ thi công; song phải đảm bảo chất lượng, kỹ mỹ thuật công trình; đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn lao động...

Nguồn: https://xmcc.com.vn/

Chủ đề liên quanThông tin dự án

Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia

Huyện Thạch Thất - Thành phố Hà Nội

Tòa C2 và Công viên trung tâm (TTT)

Đường Nguyễn Văn Linh-Quận 7

Tòa HR3 dự án Tân Thuận Tây

Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7


top