Banner XML

Triển khai thi công nhà máy xử lý nước thải khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

01/09/2023

Trong quá trình thi công Gói thầu RDS.DB01 nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của CĐT và đối tác các bên. Đến ngày 01/07/2023, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Rạng Đông tiếp tục ký kết hợp đồng thi công Gói thầu RDT-WWTP-IPM-BP06 Thi công công trình tiếp nhận và xử lý nước thải- Giai đoạn 1.

Nhà máy xử lý nước thải có công suất 110.000m3/ngày đêm, chia thành nhiều giai đoạn. Giai đoạn 1 của dự án có công suất 5.000m3/ngày đêm, tổng mức đầu tư 116 tỷ đồng với công nghệ xử lý sinh học hiện đại, cho phép nước thải sau khi xử lý đạt mức A theo quy chuẩn của Bộ Tài Nguyên và Môi trường.

So với thi công gói thầu RDS thì gói thầu RDT này không chỉ có kết cấu tương đối phức tạp, mà các hạng mục thi công còn trải dài trên mặt bằng gây không ít khó khăn cho Xuân Mai trong quá trình thi công. Công ty Xuân Mai luôn nỗ lực không ngừng trong quá trình thi công, đảm bảo mọi mặt về chất lượng, an toàn và tiến độ thi công.

Hiện tại Công ty Xuân Mai đang thi công kết cấu đồng thời các hạng mục: Nhà trên hồ, Cụm bể sinh học, Cụm bể hóa lý, nhà hóa chất, ép bùn và nhà thổi khí,…

Một số hình ảnh tiêu biểu của dự án:


Hình ảnh mô phỏng khu vực xử lý nước thảiThi công nhà trên hồ
Thi công nhà trên hồ Thi công ép cọc nhà hóa chất- nhà ép bùn 


Thi công cụm bể sinh học, cụm bể hóa lý


Trải bạt HDPE hồ bên cụm nước thải


Chủ đề liên quanThông tin dự án

Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia

Huyện Thạch Thất - Thành phố Hà Nội

Tòa C2 và Công viên trung tâm (TTT)

Đường Nguyễn Văn Linh-Quận 7

Tòa HR3 dự án Tân Thuận Tây

Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7


top