Banner XML

Xuân Mai Corp: Dấu ấn tổng thầu xây dựng hàng đầu

12/02/2024

(ĐTCK) Trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp, mã XMC) được đánh giá là một trong những tổng thầu hàng đầu trên thị trường, nhờ có đủ nguồn lực để triển khai đồng bộ từ khâu thiết kế đến thi công, hoàn thiện một dự án xây dựng.

Qua 40 năm hình thành và phát triển, Xuân Mai Corp hiện có 8 đơn vị thành viên, quy mô nhân sự xấp xỉ 1.600 người, đội ngũ quản lý và kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thực hiện nhiều dự án quy mô lớn, mang lại giá trị cao cho khách hàng và xã hội.
Một số dự án tiêu biểu mà Công ty triển khai trong vai trò tổng thầu xây dựng là các tổ hợp chung cư Eco Green Hà Nội, Eco Green Sài Gòn, Rose Town, dự án Xuân Mai Complex, Xuân Mai Spark Tower, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia.
Trong bối cảnh khó khăn chung của thị trường xây dựng nhà ở, doanh nghiệp có hướng đi riêng khi liên tiếp trúng thầu các dự án nhà công nghiệp có nguồn vốn FDI như dự án Nitori, SMC, Asahi, SLP, Logos, Toho.
Một trong những điểm nổi bật của Xuân Mai Corp là không ngừng cải tiến công nghệ trong lĩnh vực xây dựng, áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng, chú trọng phát triển sản phẩm, dịch vụ thân thiện với môi trường. Chẳng hạn, Công ty đã đầu tư hệ thống nhà máy sản xuất tấm tường Acotec, loại vật liệu xây dựng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thay thế cho tường xây truyền thống khi có khối lượng nhẹ, tiến độ thi công nhanh, sử dụng ít nhân công. Hay giải pháp kết cấu bê tông dự ứng lực bán tiền chế giúp doanh nghiệp đạt ngưỡng tiến độ 3 ngày cho một sàn chung cư tiêu chuẩn, với lượng nhân công giảm hơn một nửa so với giải pháp thi công tại chỗ truyền thống.


Xuân Mai Corp đang áp dụng công nghệ tấm tường Acotec để thay thế cho tường xây truyền thống

Về hoạt động đầu tư, Xuân Mai Corp chọn hướng đi an toàn, phù hợp, đó là các dự án nhà thương mại với mức giá trung bình và nhà ở xã hội phù hợp với nhu cầu bức thiết của xã hộ
Theo ông Bùi Khắc Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Xuân Mai Corp, mục tiêu của Công ty là trở thành “Nhà đầu tư bất động sản uy tín và tổng thầu xây dựng hàng đầu”; những công trình mang thương hiệu Xuân Mai chính là lời giới thiệu hiệu quả nhất đối với các đối tác và khách hàng dự án khác.
Nguồn: Internet


Chủ đề liên quanThông tin dự án

Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia

Huyện Thạch Thất - Thành phố Hà Nội

Tòa C2 và Công viên trung tâm (TTT)

Đường Nguyễn Văn Linh-Quận 7

Tòa HR3 dự án Tân Thuận Tây

Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7


top