Trang chủ Tin tức Thị trường bất động sản Cách lựa chọn căn hộ giá “mềm” có chất lượng cao.

Cách lựa chọn căn hộ giá “mềm” có chất lượng cao.

Hiện nay Chính phủ đang hỗ trợ rất lớn cho người mua nhà thuộc phân khúc dưới 1 tỷ đồng. Trong đó, chỉ có nhà ở “vừa túi tiền” là dễ dàng tiếp cận nhất. Tuy nhiên, như thế nào để người dân có thể mua được 1 căn nhà đúng chất lượng và tiêu chuẩn? Dưới đây là một số tiêu chuẩn của nhà ở “vừa túi tiền” chất lượng tốt tại một số nước phát triển.

Phát triển môi trường sống tốt.

Môi trường sống là một trong những yếu tố quan trọng nhất của căn hộ “vừa túi tiền” chứ không phải chỉ là chuyện giá cả. Căn hộ “vừa túi tiền” không phải là một building đơn thuần mà cần có những tiện ích nội khu phục vụ cho cư dân như: trường học, công viên, sân bóng hoặc hồ bơi.

Cách lựa chọn căn hộ giá “mềm” có chất lượng cao - 1

Chính sách giá và hỗ trợ tài chính tốt.

Tiêu chuẩn affordable housing của quốc tế cần có mức giá chỉ gấp từ 5-6 lần thu nhập bình quân của khách hàng. Nam Long- chủ đầu tư của EHome thuộc phân khúc này chia sẻ: “Ngoài việc đảm bảo giá cả luôn nằm trong khung tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với đối tượng thu nhập cả hộ gia đình từ 15-20 triệu. Chúng tôi còn kết hợp cùng ngân hàng đưa ra các chương trình: không trả nợ gốc và 0% lãi suất cho đến ngày nhận nhà, chính sách bình ổn lãi suất 8% trong 2 năm, giảm 3% cho đối tượng của gói 30.000 tỷ của Chính phủ…”

Cách lựa chọn căn hộ giá “mềm” có chất lượng cao - 2

Chất lượng thiết kế xây dựng và năng lực phát triển dự án.

Để có một căn hộ với mức giá mềm, lại có chất lượng và môi trường sống tốt thì năng lực của chủ đầu tư cũng phải vững vàng. Ở nước ta, nhiều người gọi Nam Long là “vua” nhà giá mềm vì họ sở hữu một tập đoàn để có thể “sản xuất” được nhà với số lượng lớn, đồng bộ và tiết kiệm. Các thiết kế của họ tối ưu hóa diện tích sử dụng, và bạn có thể cảm nhận được rất rõ điều này khi tham quan các nhà mẫu của họ.

Hiện tại EHome 3 đã hình thành nên một cộng đồng sống văn minh và hiện đại, cứ nhìn cảnh hàng ngày cư dân thả mình trong hồ bơi, chơi trên sân bóng rổ hay tản bộ trong công viên…cũng có thể cảm nhận được sự hạnh phúc nơi đây.

Cách lựa chọn căn hộ giá “mềm” có chất lượng cao - 3

Ảnh chụp thực tế một góc công viên EHome3

Thứ Bảy, ngày 10/05/2014 11:00 AM

(Nguồn: Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long)

Copyright © 2012 by Công ty cổ phần Xây lắp Xuân Mai
Địa chỉ: Tầng 4, tòa CT2 đường Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (84-4)63 251267/251003 - Fax: (84-4) 63 251006
Email: xaylapxuanmai@xml.vn  -   Website: www.xml.vn
Chữ ký số Viettel kê khai thuế, hải quan điện tử