Trang chủ Tin tức Thị trường bất động sản

Sau 2 năm thị trường bất động sản (BĐS) tăng trưởng, năm 2018 doanh nghiệp đối mặt với nhiều khó khăn khi “vốn” bị siết. Nhiều chuyên gia cho rằng, đã đến lúc thanh lọc thị trường khi nhiều năm chủ đầu tư “tay không bắt giặc” dẫn đến rủi ro, nợ xấu cao trong hệ thống ngân hàng.

Khu vực Đông Bắc Hà Nội đang được đánh giá là điểm sáng nổi bật nhất với vị trí cửa ngõ chiến lược, chỉ cách khu trung tâm từ 5 - 6km và có tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng đô thị thuộc top đầu Thủ đô.

         Những khách hàng có khoản vay giải ngân sau ngày 1/6 có thể vẫn được hưởng lãi suất ưu đãi nếu Thủ tướng cho phép gia hạn gói 30.000 tỷ đồng như đề xuất mới nhất của Thống đốc Nguyễn Văn Bình.

Hiện nay Chính phủ đang hỗ trợ rất lớn cho người mua nhà thuộc phân khúc dưới 1 tỷ đồng. Trong đó, chỉ có nhà ở “vừa túi tiền” là dễ dàng tiếp cận nhất. Tuy nhiên, như thế nào để người dân có thể mua được 1 căn nhà đúng chất lượng và tiêu chuẩn? Dưới đây là một số tiêu chuẩn của nhà ở “vừa túi tiền” chất lượng tốt tại một số nước phát triển.

Công ty TNHH Savills Việt Nam - đơn vị quản lý và tư vấn bất động sản vừa công bố chỉ số cho thuê văn phòng tại Hà Nội.

Hiện đại, hoành tráng nhưng các trung tâm thương mại này luôn ế khách, trong khi người thuê cũng định bỏ vì không bán được hàng.

Lãi suất huy động có thể giảm, nhu cầu nhà cho tân sinh viên tăng, kiều hối và giải ngân trái phiếu chính phủ cuối năm khiến nhiều nhà môi giới tự tin vào sự phục hồi của thị trường.

Dù là hàng hiếm, chỉ vài căn trên mỗi block nhà song các căn biệt thự áp mái tại TP HCM vẫn ê hề trên thị trường. Không dễ kiếm lời với sản phẩm xa xỉ này, nhiều nhà đầu tư đã bỏ cuộc chơi.

Trang 1 trong tổng số 2 trang

Copyright © 2012 by Công ty cổ phần Xây lắp Xuân Mai
Địa chỉ: Tầng 4, tòa CT2 đường Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (84-4)63 251267/251003 - Fax: (84-4) 63 251006
Email: xaylapxuanmai@xml.vn  -   Website: www.xml.vn
Chữ ký số Viettel kê khai thuế, hải quan điện tử